Hỗ trợ trực tuyến

1900 8984

 

 

DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

DHL khai trương Trung tâm khai thác mới tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, chính thức khai trương Trung Tâm Khai Thác mới tại số 169/66, đường 30 Tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Toạ lạc tại một trong những khu kinh tế và công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Nam Việt Nam, Trung Tâm Khai Thác DHL Bình Dương là sự đầu tư mới nhất của DHL Express tại thị trường Việt Nam với số vốn đầu tư 700,000 đô la Mỹ, sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của DHL Express tại Việt Nam.

Ông Hasan Farooq, Giám Đốc Tài Chính DHL Express Việt Nam, chia sẻ " Việc thành lập Trung Tâm Khai Thác Bình Dương không chỉ tạo ra sự thuận tiện cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của chúng tôi trong khu vực, mà còn tối ưu hóa khả năng xử lý các lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”

Trung Tâm Khai Thác DHL Bình Dương là Trung Tâm Khai Thác thứ 5 trong mạng lưới hoạt động của DHL Express tại Việt Nam bên cạnh Trung Tâm Khai Thác Hà Nội, Trung Tâm Khai Thác miền Nam, Trung Tâm Khai Thác miền Bắc và Trung Tâm Khai Thác Đà Nẵng. Việc thành lập Trung Tâm Khai Thác này sẽ tạo điều kiện cho DHL rút ngắn thời gian giao hàng và gia tăng thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 1 tiếng, và có thể trung chuyển trực tiếp các lô hàng từ Bình Dương đến cửa khẩu DHL Express tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cùng ngày. Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó trở thành “Nhà Cung Cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế.