Hỗ trợ trực tuyến

1900 8984

 

 

DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ

Chuyển phát nhanh quốc tế

DHL Vietnam là công ty chuyển phát nhanh, gửi hàng đi quốc tế  giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, luôn đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới các quốc gia và ngược lại

Mạng lưới lớn nhất toàn cầu, cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại, vững mạnh, thương hiệu có uy tín là lợi thế to lớn giúp DHL có được rất nhiều  khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất

Bạn đang đắn đo tìm dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất? Đừng lo nhé vì DHL Vietnam sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhanh gọn, hiệu quả. Với gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự hào là thương hiệu chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng và vận chuyển đi các nước trên thế giới hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ gửi thư, tài liệu, hàng hóa đi nước ngoài tốt nhất

Dịch vụ gửi thư, tài liệu, hàng hóa đi nước ngoài tốt nhất nào bạn nên chọn lựa? Hãy thử đến với dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi quốc tế của DHL Vietnam để cảm nhận một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ không thất vọng với lựa chọn của mình!

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ là một trong những thế mạnh của DHL Việt Nam, bạn có thể gửi hồ sơ, hàng mẫu, quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác sang Úc mà không cần phải đắn đo về giá cả. DHL Việt Nam luôn cung cấp những phải pháp tối ưu nhất cho bạn với thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín, giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển phát nhanh đi Singapore. DHL Vietnam luôn cam kết đi đầu trong giải pháp chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Singapore với thời gian chỉ 8 giờ và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật từ lâu đã diễn ra sôi động, Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp và phát triển bậc nhất Châu Á, do vậy mối giao thương qua lại giữa Việt Nam và Nhật bản là nhu cầu tất yếu. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật của DHL Vietnam là cầu nối trong việc kết nối giữa Viêt Nam và Nhật Bản làm cho mối quan hệ giữa 2 ngày càng tốt đẹp hơn.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ với giá cước tiết kiệm, giao hàng nguyên vẹn đến tận tay người nhận. Nếu bạn là cá nhân hoặc đơn vị doanh nghiệp đang tìm kiếm các công ty vận chuyển hàng đi quốc tế, liệu bạn có quan tâm?

Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín

Tìm dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín? Dù là cá nhân hay là đơn vị doanh nghiệp nào đó đang có mặt tại Việt Nam, nhưng nếu như bạn muốn có được cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, bạn sẽ cần quan tâm hơn đến các hãng vận chuyển uy tín. Họ sẽ là tổ chức đem tới cho bạn những điều bạn thực sự cần.

Dịch vụ ship hàng quốc tế

Dịch vụ ship hàng quốc tế. Các loại hàng hóa được chuyển đi quốc tế khá phong phú, đa dạng. Chẳng hạn như hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, quần áo, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử, chất lỏng, chất bột...Không giống như những loại hàng hóa được vận chuyển nội địa, ship hàng quốc tế cần những đội ngũ chuyên nghiệp hơn thông qua các công ty vận chuyển chuyên về lĩnh vực dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi quốc tế.

 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ của DHL Vietnam sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả phiền toái và khó khăn trong quá trình gửi hàng nhanh quốc tế. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ của DHL Vietnam